Nắn chỉnh răng trẻ em

Tình trạng:Còn hàng
3,000,000đ Giá thị trường: 3,000,000₫Tiết kiệm: 0₫


Từ khoá: Niềng răng

Nắn chỉnh răng cho trẻ bằng phương pháp đeo hàm trainer - tiền chỉnh nha Mọi người đều mong muốn có một nụ cười tỏa sáng rạng rỡ với hàm răng đều tăm tắp, nhưng chẳng phải tự nhiên khi sinh ra tất cả chúng ta đều toại nguyện được như vậy, có một số người có một hàm răng đều đặn nhưng hơi chìa ra trước, cười hở lợi quá nhiều, có một số người lại có hàm răng không thẳng hàng hoặc chen chúc quá hoặc răng cửa hàm dưới lại chìa ra ngoài răng cửa hàm trên thường được gọi là móm hoặc trong chuyên môn gọi là khớp cắn ngược. Có nhiều mức độ điều trị trong nắn chỉnh răng:

  • Nếu bạn muốn có hàm răng đẹp, bạn cần phải quan tâm đến việc chỉnh nha càng sớm càng tốt, từ khi 5- 6 tuổi là tuổi bắt đầu có những răng cửa vĩnh viễn đầu tiên thay thế răng sữa, nhữngrăng vĩnh viễn đầu tiên của con bạn mọc lên, cháu bé đã cần được nha sỹ theo dõi 6 tháng 1 lần, bạn sẽ được tư vấn răng đó mọc ra sao, nên nhổ vào thời điểm nào, tránh cho bé những tật gì... để không có hàm răng lệch lạc. Do nguyên nhân di truyền, thời điểm nhổ răng sữa không đúng lúc, phát triển về thể chất không tương xứng với tuổi mọc răng... làm cho răng vĩnh viễn mọc lên đặc biệt là các răng cửa bị lẫy hoặc chen chúc nhau, các răng sữa kề cận có thể vẫn còn chưa lung lay tuy nhiên có thểnha sĩ sẽ chủ động nhổ răng sữa trước khi răng đó lung lay nếu như bên dưới chân răng sữa đã có mầm răng vĩnh viễn, để có không gian cho răng vĩnh viễn cạnh đó xoay chuyển về vị trí lý tưởng Trong một số trường hợp cần can thiệp ở giai đoạn này bằng các khí cụ tháo lắp hoặc hàm tiền chỉnh hàm nhằm giải quyết các lệch lạc răng nhẹ hoặc làm cho đơn giản hơn quá trình nắn chỉnh răng gắn chặt sau này.
  • Nhiều trẻ  Có thói quen xấu Vì vậy các nha sỹ đã đưa ra phương pháp đeo hàm Trainer cho trẻ để khắc phục những khuyết điểm trên - Thời gian tốt nhất để bắt đầu điều trị bằng phương pháp đeo hàm Trainer thích hợp ở giai đoạn trẻ mọc từ 4-6 răng cửa, để đạt được hiệu quả tối đa trong việc hướng dẫn mọc răng và tập lại cơ chức năng. Trainer điều trị trường hợp nào hiệu quả nhất ? Hàm Trainer đặc biệt hữu ích đối với những trường hợp sai khớp cắn và các trường hợp răng mọc chen chúc, mọc lệch ở độ tuôi từ 6-10 tuổi. Thời gian nắn chỉnh răng tối thiểu từ 6 - 12 tháng. Các loại hàm Trainer : - Trainer màu xanh mềm và có tính đàn hồi cao dùng cho giai đoạn đầu. - Trainer màu hồng cứng hơn dùng cho giai đoạn tiếp theo. - Trainer dùng để điều trị tật nghiến răng vào ban đêm. - Trainer cho người mang mắc cài trong quá trình chỉnh nha cố định.....

Hotline: 0389.619.789 để được tư vấn trực tiếp!!

5 Sao ( 0 )
4 Sao ( 0 )
3 Sao ( 0 )
2 Sao ( 0 )
1 Sao ( 0 )
    Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá cho sản phẩm này.